Trường mầm non quốc tế Hà Nội chia sẻ 4 phần mềm học tiếng Anh cho bé

Trường mầm non quốc tế Hà Nội là một trong những đơn vị mầm non luôn quan tâm đến việc phát triển khả năng ngoại ngữ của các bé. Ngoài việc dạy học tại trường, các cô giáo tại trường mầm non quốc tế tại Hà Nội vẫn thường chia sẻ những phần mềm, ứng dụng hay các phương pháp học tiếng Anh để bố mẹ có thể học cùng con tại nhà. Đây là một cách giúp con chóng giỏi tiếng Anh và cũng giúp tình cảm bố mẹ với con thêm khắng khít hơn.

4 phần mềm học tiếng Anh được nhiều trường mầm non quốc tế Hà Nội tin tưởng giới thiệu

Với các hoạt động vừa học vừa chơi tại nhà thông qua những phần mềm học ngôn ngữ, trường mầm non quốc tế Hà Nội tin rằng Quý phụ huynh có thể cùng con trau dồi thêm khả năng tiếng Anh cũng như giúp mối quan hệ bố mẹ và con cái gần gũi và thân thiết hơn. Cùng xem 4 phần mềm được giới thiệu nhiều là gì nhé.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội cho bé tiếp xúc với tiếng Anh qua English Kids Songs

English Kids Songs là một phần mềm giúp trẻ học tiếng Anh thông qua các bài hát quen thuộc. Với những bài hát có giai điệu vui tươi, dễ thương như Jingle Bells, Silent Night, Deck the Halls, Happy Birthday,… con sẽ cảm thấy thích thú và hào hứng hơn mỗi khi học. Đi kèm với những bài hát là phần hình ảnh bắt mắt, màu sắc tươi sáng, đủ sức thu hút sự chú ý của các con. Chính điều này sẽ giúp con tập trung vào việc học hơn, không bị xao nhãng bởi những yếu tố ngoại cảnh.

English Kids Songs còn tạo điểm cộng đối với trường mầm non quốc tế Hà Nội bởi phần mềm này còn được thiết kế đi kèm cả lời bài hát. Bố mẹ có thể cùng con học thêm nhiều từ vựng mới qua phần lời này. Thêm một điều vô cùng tiện lợi ở English Kids Songs đó là nó còn có thể hoạt động mà không cần kết nối mạng, vì vậy con có thể thoải mái nghe mọi lúc mọi nơi trên nhiều nền tảng thiết bị cũng như hệ điều hành.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội giới thiệu bố mẹ phần mềm Kids Preschool Learning Game

Nếu như English Kids Songs hỗ trợ trẻ học tiếng Anh thông qua các bài hát thì Kids Preschool Learning Game lại tạo niềm vui cho con trong việc học ngôn ngữ thông qua các trò chơi. Phần mềm này có tới hơn 25 trò chơi tương tác thú vị bào gồm nhiều chủ đề khác nhau như bảng chữ cái, đếm số, con vật, màu sắc,… dành cho các em bé trong độ tuổi mầm non vừa học vừa chơi khá hiệu quả.

Thông qua các trò chơi này, con không chỉ ôn luyện những gì đã học tại trường mầm non quốc tế tại Hà Nội, học thêm nhiều từ vựng mới mà còn phát triển các kỹ năng vận động và phối hợp tay mắt linh hoạt. Thay vì cho con chơi những trò chơi điện tử vô bổ, bố mẹ có thể cùng con chơi Kids Preschool Learning Game để giúp con học tốt hơn. Phần mềm này cũng hỗ trợ miễn phí trên nhiều nền tảng thiết bị, hệ điều hành nên bố mẹ không phải lo nhé.

LearnEnglish Kids – phần mềm thú vị được Trường mầm non quốc tế Hà Nội tin tưởng

Ứng dụng LearnEnglish Kids được thiết kế và xây dựng bởi Hội Đồng Anh (British Council) – một đơn vị giáo dục ngôn ngữ Anh nổi tiếng hàng đầu thế giới. Nói đến đây, chắc hẳn Quý phụ huynh đã tin tưởng phần mềm này hơn rồi đúng không? Ứng dụng này được thiết kế thành những video hoạt hình với những nhân vật ngộ nghĩnh. Thông qua các cuộc hội thoại của các nhân vật, con sẽ luyện nghe và tập phát âm theo. Trường mầm non quốc tế Hà Nội tin rằng đây là một trong những phần mềm luyện phát âm khá chuẩn dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Cũng như 2 ứng dụng đã nêu trên, các video trong LearnEnglish Kids cũng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau với đa dạng nội dung vô cùng thu hút. Tuy nhiên, điểm nổi bật của phần mềm này đó là ngoài phát triển từng vựng, con trẻ sẽ được dạy cả về ngữ pháp và chính tả. Từ đó, khả năng tiếng Anh của các con sẽ được nâng cao toàn diện và nhanh chóng.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội đề xuất ứng dụng xem phim ChuChu TV Lite cho cả bố mẹ và bé

Khác với các video trong LearnEnglish Kids, các phim hoạt hình của phần mềm ChuChu TV Lite sẽ mở rộng độ tuổi trẻ có thể xem hơn. Nếu như phần mềm của Hội Đồng Anh được khuyên dùng cho trẻ từ 3 tuổi thì ChuChu TV Lite lại thiết kế để các bộ phim hoạt hình mang tính giáo dục đầy màu sắc hơn, phù hợp cho tất cả các trẻ em giữa các nhóm tuổi khác nhau: trẻ mầm non (0 – 3 tuổi) và cả trẻ mẫu giáo (3 – 5 tuổi). Chính nhờ đặc điểm này mà ChuChu TV Lite được trường mầm non quốc tế tại Hà Nội khuyến khích bố mẹ nên dành thời gian vừa học vừa chơi với các con tại nhà. Không tốn phí cài đặt, tải phần mềm đơn giản và có thể tải trên nhiều hệ điều hành chính là những điểm cộng khác của ứng dụng xem phim hoạt hình này.

Xem thêm: 4 cập nhật chương trình khung giáo dục mầm non mới cho trẻ phát triển toàn diện

Trên đây là 4 gợi ý về phần mềm học tiếng Anh đến từ các trường mầm non quốc tế Hà Nội. Hy vọng với 4 chia sẻ này, các Quý phụ huynh đã có thêm nhiều cách để vừa giải trí, vừa dạy con học hiệu quả.

follow:

Hot News

Trending

Subscribe

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.